23 days old baby

Mga mommy normal ba kay baby na kada iinom ng gatas na paramg every uutot siya may kasamang poop? Breastmilk naman po ang gatas niya pero pinapump ko lang dahil nalulunod siya sa milk ko pag naka rekta sakin. #firsttimemom

2 Replies

yes po normal lang po na every feeding po, poop din po si baby, minsan konti minsan marami, eventually po magbabago rin po pattern ng pag poop po ni baby, sa ngayon po talagang magastos po sa diaper.

ganyan dn po baby ko minsan.