Souvenir??

hi mga mommy, need help sana suggestion ng magandang pang souvenir na budget friendly thanks

2 Replies

Ang binili ko sa souvenir sa bday and binyag ng baby girl ko ay tumblr na maliit lang, 25 pesos each lang sya sa shopee tapos nilagyan ko nalang ng thank you tag. 30 pesos each lang nagastos ko. Sa ninong and ninang naman glass mug.

Sa Lazada may nakita ako na mini handsoap. Nung nag birthday anak ko, ganun souvenir nya then may card na yun at plastic. That time 10 pesos lang isa.