Sana po mapansin

Mga mommy natural lang ba sumakit ung puson? Ilang araw na po kse sumasakit puson at balakang ko .17weeks pregnant

3 Replies

paconsult kna po agad qng ang sakit eh paikot ng balakang.. malamang nagcocontract ka na, pag di naagapan bka mag preterm labor ka nyan.

1y ago

baka mamya may uti ka kya mas maige macheck ka po agad momsh..

not normal mii. 17nweeks ako pero kahit magtumbling² at mag split² pa ako, waley sakit. baka high risk ka

hindi po kung ilang araw nang ganyan. inform your OB agad.