Normal po kaya ito?

Mga mommy natakot po ako kse nung umihi ako may kasama syang dugo. Ano po kaya ibig sabhn nito pero wala ako nararamdaman na masakit sa tyan ko 28 weeks and 4days na po ako.

Normal po kaya ito?
2 Replies

I had one recently, nagpacheck ako agad. Wala rin any pain. Si doc naman, nagorder ng biometry exam at scan ng cervix kasi di daw po dapat iconsider na normal ang any bleeding sa pregnancy. Just to make sure ano reason. Turns out, may infection ako and irritated and outer cervix ko and vagina. Niresetahan ako vaginal suppository. Pa-check po kayo para sure.

Better to ask your OB mommy.