Jsut wondering

Mga mommy's naniniwala po ba kayo sa maka luma pag buntis? Nag pa pahilot din po ba kayo before manganak para madali ang pag aanak. #pregnancy

18 Replies

di siya advisable ng doctors actually pero mostly po ng kilala ko nag papa hilot bago manganak.

once nagpahilot ka. pwd ka duguin at mapahamak si baby. hnd po yan advisable ng doctor.

huwag, mas mapanganib sa baby ang pagpapahilot dahil pwede syang malamog sa loob

hindi ako nagpahilot before or after manganak. ( cs 2017)

mdyu..s tatlong pagbbuntis q ngphilot po aq..

No to hilot

No po

No