Crab/alimasag

hello mga mommy, nakakain po ako ng dalawang pirasong alimasag na ginataan, late na po ako sabihan ng kapatid ko na bawal daw sa buntis yon, baka daw po ma-miscarriage or maging pre-mature ang baby ko. Nawo-worry tuloy ako, okay lang po ba kahit 2 pcs lang nakain ko? pasagot po😢 #firsttime_mommy

1 Reply

hello! Tinanong ko non sa ob ko if pwede yung shrimps, crabs etc. Pwede naman daw basta well-cooked and in moderation. Iwasan lang yung seafood with high-mercury content.