SSS MATERNITY BENEFITS

Hello mga mommy may naka experience na po ba dito na nagpapalit sa sss ng employee to voluntary? Matagal po ba talaga maging voluntary yun? 🥲 Kasi aug. 26 pinag bayad po ako para maging voluntary but until now no change of status pa rin 🥲 share your experience naman po thank you! 🙂 #firstbaby #SSSMaternityBenefits

1 Reply

usually 1 week dapat nachange na. nung nagbayad ako thru gcash para machange status ko from employed to voluntary, wala pang 24 hours nachange na. best na punta ka ng sss branch para maayos nila.