36 Weeks 3CM

mga mommy.. naghilab na kasi yon tyan ko kahapon hanggang lalo na kagabi. So nag decide na ko patingin sa midwife kagabe at pass 8pm. And nasa 3cm na daw ako. Pinaglakad lakad muna nya ako since 3cm pa daw. So naglkad lkad aq. hnggng sumakit sya ng sumakit pero nasa 3cm pa din. Kaya pinauwi muna nya ako. Possible na kaya within this day lumabas na baby ko ? or it will still take few days? Thank you.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

depende sa cervix mo.. walang makakapagsabi.. just pray lang