15w and 3days 🩷

Hello mga mommy, Meron Din Po ba ako Katulad na Ang Due date is October 1 ☺️ Kamusta na po ang nararamdaman nyo? #2ndbaby Sana Boy Na 🤭🙏🏻

6 Replies

15 weeks and 2 days mi, hirap pa din ako dumumi, then parang may nararamdaman nako pitik pitik sa tiyan ko, pero madalas ung parang ligament pain misan sa left or right side ng lower abdomen ko. Check up ko bukas kay OB kasi may brown discharge ako konti lang namn, kahit naka bed rest ako nakakadischarge kaya worried pa din..Goodluck satin mi, matagal tagal pa EDD natin..ehe

1y ago

thanks mi, excited na pero wla pa advise si OB kailan ako pa utz.

14w and 4days😁 Oct.8 nmn due ko.. hoping nmn na sana girl na 🙏..

1y ago

girl na yan mommy 🩷🙏🏻 excited kana rin po ba malaman gender ni baby 👶 🥰

14weeks and 3days🥰 Oct9 naman edd ko mii. Ftm here hehe

1y ago

Goodluck And Stay safe sainyo ni Baby 🩷🙏🏻 excited kana rin po ba malaman ang gender ni baby ☺️

ako po 15 weeks 0ct 5 edd ko po

October 3 . 15 weeks and 2days

1y ago

Goodluck Mommy Stay Safe sainyo Ni Baby 🩷🙏🏻

Hi Mommy same po tay edd ❤️

1y ago

hindi pa sis hehe medyo ok naman minsan naduduwal parin