Mga mommy may medical po kase ako . i fit to work kaya nila ako if may Permit naman ako na hindi nam

Mga mommy may medical po kase ako . i fit to work kaya nila ako if may Permit naman ako na hindi naman maselan pag bubuntis ko . Ano po kaya pede gawin gusto kopo tlga magwork ngayon . aminin kopo ba sa magchecheck sakin sa medical na Pregnant ako tas ibibigay kopo pirmit . oh Gagamit nalang po ako ng ibang ihi . balak kopo kasi gamitin ko ung ihi ng sister ko

1 Reply

wag na wag kang gagamet ng ibang ihi mi. umamin ka nalang po na preggy ka.

2y ago

if dipo ba ako maselan . papayagan po kaya ako sa medical na i Fit to work nila ko . Kase meron din po ako permit sa OB ko na Fit to work po ako .