Anemic & UTI

Mga mommy kakabalik ko today sa OB ko and kaka explain nya sakin ng lab result ko. Sadly anemic at may UTI daw po ako, base sa result ng lab ko. Ano pong mga prutas, veggies and any home remedy na safe sa buntis ang iniinum nyo bukod sa reseta ni Doc na Antibiotic at Anti-Anemia na Folic Acid? Suggest naman kayo mga mommy. Kinakabahan kasi ako lalo first time mom po ako and first baby ko po ito. 😥 #advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp

Anemic & UTI
4 Replies

ftm here nagka uti den ako and mataas same tayo ng antibiotic (cefuroxime) effective yung gamot nayan sabayan mo ng pure na sabaw ng buko every day wash mo mabuti pp mo more water 1week lang nawala na uti ko

buko juice for uti inumin mo lng yan nireseta sayo ganyan din ako nag anti bacterial due infection ndi siya irereseta sayo kung makakasama siya sayo 2 yrs old na baby ko

2y ago

yes ung freshpo kbwanan kita april 2nd baby ko na ito sobrang selan ulit dati nakapampakapit pako 9 meds a day ang mga gamot awa ng dyos malaki na at di sakitin ang 2 yr old ko

more water take ur medicine for UTI less salt wag magpigil ng ihi wash ur pempem

globifer momshi for anemic yun ang niresita sakin ng Ob ko..

2y ago

Thank you so much mommy. Try ko po yan after ko maubos tong nirisetang folic anti-anemia sakin. Godbless po. ❤️