mga mommy ask ko lang po

mga mommy ini E ako knina 3cm na ako at pinalaki pa nya diko alm yung term bsta ayun tapos hanggang pag uwi ko masakit parin puson ko at may discharge ako light brown normal lang poba yun?#1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

ganyan kasi nangyari sakin nung Saturday, 2cm plng daw ako so pinauwi ako, naglakad lakad ako then kinagabihan naglabor nko, nanganak ako 12:55 am ng Sunday

Yes, normal un. Stripping tawag jan nakakainduce ng labor para magtuloy tuloy ka na. Watch out for signs of labor ka na.

no, signs of labor na un, dapat maglakad lakad ka na para magtuloy2 na labor mo