Finger joint pain

Hi mga Mommy! I'm currently on 1 month post-partum. Nakakaranas ako ng joint paint sa mga daliri ko sa kamay at paa. Is this normal o kailangan ko na magpa consult? And if kailangan magpa consult, anong doctor po ba ang kailangan kong puntahan? Thanks in advance sa mga sasagot. ❤️

2 Replies

Hi mommy. Same tayo ng nararamdaman? hanggang ngayon ba ganun prin? ano update sa doctor? thank you 😊

2y ago

Actually hindi ako nagpa consult mamsh. Nag ask muna ako sa hipag ko na nurse if this is normal. Sabi niya normal daw kasi kapapanganak ko lang. B-complex lang daw itake ko mawawala din yung pain. Tolerable naman kasi yung pain kaya try ko muna. Di naman sumasakit yung tuhod ko Mii. Mga daliri ko lang both sa kamay at paa.

ganyan din po ako