MASAKIT NA MGA DALIRI 🥲

Hello mga mommy I'm 29weeks preggy and nag start na sumakit mga daliri ko 🥲 kayo rin po ba? #shareyourexperience #firstbaby

1 Reply

ahmm... Ako po 35 weeks naramdaman ko yan. loose kasi ang ligaments and joints ng buntis mom. di rin ako makapag close fist. lagi rin ako nakakabitaw ng gamit na hawak ko. lalo sa morning, hirap iclose fist. hehe

1y ago

hayaan mo, it's normal lang naman sa morning lang naman yan stiff lilipas din yan ❤️ CS ako, matagal bago nawala un pagkamanhid ng 3 daliri ko sa kanang kamay. all is well naman ngayon ❤️