Fungal infection

Hello mga mommy! Im 17 weeks 4 days and two weeks ago pinainom ako ng Ob ko ng Gamot sa fungal infection kase sobrang dami ko daw discharge, after ko uminom non napnsin ko unti unti nawala ung discharge ko, like ngayon halos wala na talaga eh dba normal po sa buntis ung may discharge, nag wworry tuloy ako. Normal lang po ba un?

2 Replies

Pag nasa 2nd trimester okay lang po yun pag kabuwanan na magkakaroon na po yan

2y ago

Ganon po pala un. Salamat po mommyyy

normal Po sa buntis Ang white discharge. Basta Po wlang Amoy.