Hanggang ilang weeks Po pag second baby na?

Mga mommy ilang weeks Po ba pag second baby na worried lng Po kasi ako 38 weeks and 4 days npo kasi ako ngaun at wla pading sign Ng labor#advicepls

Hanggang ilang weeks Po pag second baby na?
16 Replies

until 40 weeks nman po pwede ka manganak. wag po masyado mastress darating din time na magllabor ka :)

4y ago

good luck mommy kayang kaya mo yan!

ako po 38 weeks eksakto po sa 2nd baby..ung panganay ko po is 39 weeks mahigit..

Sa akin, 2nd and 3rd baby ko sakto sa duedate ko mismo. 40weeks pa rin inabot.

puro lng Po sakit Ng puson at white discharge September 20 Po ang due date ko

same po here 😓😓😓 2nd baby ko din sept 26 due date ko sa ultrasound...

4y ago

ako may white discharge na eh... tapos humihilab pero padaan daan lng namn

39 weeks & 5days ko na, wala pa din sign of labor. 2nd baby na din :(

4y ago

hindi pa nga din po e :(

Related Articles