During your pregnancy how often did you visit your OBGYNE po?

Mga mommy ilang beses po kayo pinabalik ng OB ninyo for check up? Medyo natatagalan po kasi ako sa next visit namin ni baby. I'm now currently 25-26 weeks po next visit daw po namin sabi ng OB is after 2 months pa. May cordcoil din po pala si baby sa neck and in Frank breech position din siya. Medyo worried lang po ako. Hindi po ba mas madalas na dapat ang visit namin since palapit na ang EDD? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

25 Replies

1st trimester 2x a month.. sencond trim. once a month.. then ngayong nasa nine months na weekly na..😇

monthly .pero ngayon more dan a month ng d nkakapacheck dhil nkasara Ung cliniC ngsasanitized ata

Every 2 weeks po nung 1st trimester ko then every month na po ngayong 2nd trimester.

Every week ako mommy, minsan every two weeks. High risk pregnancy po kasi :)

Every month po momsh tapos nung malapit na manganak, every week na.

every month and every month din ultrasound for monitoring sa baby

1st &2nd trimester monthly ngyon 35 weeks na ako every 10days.

monthly. tapos starting 35wks, weekly na.

dati monthly ako, ngayon every 15 days na

Monthly.. Pero pagkabuwanan na weekly na