OPEN CERVIX

Hello mga mommy! IE na ko ng doctor ko kanina open cervix pero wala pang-CM. Pwede pala yun? Sino same situation sakin? 36 weeks and 4 days na po ako ngayon, feb 25 ang due ko. #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

Feb 26 here. na IE kanina close cervix pa pero ready na dw tlga lumabas si baby. lahat ng tests from hb, amniotic fluid, placenta, babysposition normal and handa na talaga din pempem ad per obs findings. akala ko ksi nag leak na panubigan kya nkapag pa check advance.