#pregnancy

Mga mommy .I need ur opinion 39weeks and 2days na po aq pregy..kaninang Umaga nàg pa I.E.ako but still closed cervix pa rin ako .ngaun tanghali my lumalabas sa akin .normal lng po ito pag Ina IE.

#pregnancy
20 Replies

Yes po momshie normal po yan after ma ie, walking and squat po lang po makakaraos kaden🙏

labor pain aq mommsh 3days 2cm aq lagi...na CS emergency aq dhil nka take si baby sa loob.

yes mommy normal..pero pag di tumigil until maka 24 hrs. inform yung OB na po.

Ako po ay 1week ng stock s 4cm 38weeks and 3days

2y ago

Nanganak n ko momsh nung june 24 check up lng sna pero nung ina i. E n ko 6cm n ndi n ko pinauwi. Pinaputok nung ob ung panubigan ko. After 20mins lumabas n c baby.

yes po mommy nag bebleed po talaga kapag ina IE

momsh..may advice ako sayo mag open cervix kana po

2y ago

3 na baby ko sis. Puro ganun pinagawa sakin effective naman po.. kuha ka timba or arinola lagay mo mainit na tubig ung kaya mo upuan ung init tapos lagyan mo suka..depende sa bet mong dami nung suka ihalo mo sa tubig na mainit..tapos wag ka po mag underwear upo ka dun hanggang kaya mong tiisin ung init.. kapag effective sayo magkakaroon kana ng discharge sis.

normal momsh after ie na duguin

mangangank kna po,!!!!

2y ago

ndi pa po .1cm plng dw .Kya umuwi muna aq .

Yan na po ata ung mucus plug?

ok