Eveprimrose oil

mga mommy hindi ba nakakailang pag nasa pwerta to? 3cm nako eto pina bili sakin ng ob ko 2 caps. ipapasok sa vgina. pag nadagdagan daw cm pwede na ilabas si baby at anytime pwede na incase tuloy tuloy paninigas at hilab eh nararamdaman ko na naman yun . siguro iba pag true labor tlaga fist time mom kase kaya diko alm kung labor o false labor lang at saka normal lang ba pag tapos ih . i e may brown na light na lumabas sakin di sya madami konti lang #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Eveprimrose oil
1 Reply

ako nagtake niyan pero di ko na tinuloy, nakakairita kasi sa pwerta yan, ang ginawa ko lang naglakad ng naglakad hanggang sa matagtag

2y ago

kala ko kase di normal kaya kinakabahan ako eh inamoy ko naman di naman amoy dugo di naman malangsa amoy gamot sya