Dark underarms

Mga mommy, help po. Im currently 33 weeks and ngayong third trimester lang super umitim yung underarms ko. Any suggestion po ano magandang remedy dito? Thanks po.#firsttimemom

2 Replies

Sama situation mi. Sa first born ko umitim kilikili ko 2nd trimester and bumalik din naman sa dati. Now na preggy ako and thurd tri napaka itim ng underarms ko. Tapos napansin ko sobrang asim nya. Yung asim na pang bata na nabilad sa araw. 😂 Kaya forda ligo ang mima ng 4 times a day kasi di ko matiis.

Babalik naman yan momsh sa dati after mo manganak 😊