Still closed cervix

Mga mommy help po. 40 weeks and 1 day na po si baby today. Closed pa rin daw ang cervix ko and mataas pa raw si baby. Meron po ba same case. Ano po kaya pwede ko pang gawin. Araw araw naman ako naglalakad for an hour and nagyoyoga rin. First baby ko po ito. Thank you po. #advicepls

3 Replies

Hi, Mmy! Same case tayo bago ako manganak. Pinainom ako ni ob ng Evening primrose 3x a day at 3pcs sa insert mo sa cervix bago matulog. Tanong ka nalamg po sa ob mo if aallow ka nya gumamit din ng ganun.

3mo ago

Maam, ung binigay po skin knina na primrose ay 6 pcs, good for 3 days, iinsert daw ung isa at itake ung isa sa umaga.. effevtive parin kaya?.. gustoq na sna maglabor, til 17 kc kapag daw dipa ako nolabor gang 18, bblik ako at iCS nalang daw ako..

same tayo mie, niresetahan naman ako ng ob ko knina ng primrose,at hyoscine, pampaopen cervix at pampahilab..

Inom ka ng pineapple juice pang pa lambot ng cervix