Ubo ng buntis

Mga mommy. Halos mag 2 weeks na ako may ubo. 5.month pregnant na akoo. Nag reseya si Ob ko ng pangubo,kaso hesitant ako uminom ng gamot. Sino po dito ang nagkaubo ng kagaya sa akin? Okay naman po si baby nyo ngayon? Salamat po. 1st time mom po ako kaya medyo nagooverthink.

2 Replies

ako po mommy nagkaubo + sore throat.. that time pandemic pa talaga Pero di lang ako lumabas ng bahay ginawa ko nag susuob ako ng mainit na tubig + salt sinisigurado ko lang na sa mukha ko talaga at hindi sa tyan ang init... tapos madami lang din ako uminom ng tubig . minsan nilalagyan ko pa ng lemon yung water... nagccandy naman ako ng Gingerbon nun... Yun po nawala naman agad ubo ko.. ok naman baby ko bibo toddler 15mos na siya ngayon .. yung sayo mi ang tagal ng 2weeks dapat po magamot ka baka mauwi yan sa pneumonia kung di maagapan.. get well mi.. Sundin mo si OB mo

12mo ago

Thank you po Miā¤ļø

MORE WATER TALAGA MI. Hindi rin ako uminom ng gamot may ubo and sipon ako non kahit pinaiinom ako. Umiwas ako sa malamig and uminom ako ng hot water with 2 Snowbear candy (ilubog mo sa mainit na tubig) and calamansi juice, continues lang everyday. And lahat ng plema or anything na ilalabas ko always ko dinudura para di na magstay sa akin ng matagal.