ASK LANG PO SA MGA NO SYMPTOMS NA MOMMY

Hi mga mommy first time mom po ako ask ko lang sana meron ba ditong mga mommy na walang symptoms ng pregnancy like madalang lang walang pag susuka ganon. 12 weeks pregnant ako ngayon di ko alam ano mararamdaman ko parang di tuloy ako makapaniwala na buntis ako hehe pero may bumpy narin ako sa tiyan.

1 Reply

oo mii may ganyan talaga. Ganyan din yung kaibigan ko wala talaga, kaya late na niya nalaman na buntis siya basta monthly check up mii sundin niyo lang po para ma track mo din si baby.