Baka masobrahan?

Hello mga mommy.. dpat po ba mga 4mos na ako iinom ng vitamins dami kc nagsasabi na wg muna akk magvitamins bka daw masobrahan ako kakainom dati naman dw walang mga ganyang kaartehan..naguguluhan ako mga kamommy. Nag miscarriage ako sa una kong baby.. wag ko daw selanin ang pinagbubuntis ko ngaun tulad dw nakaraan ano ano dw ininom kong vitamins.. enlighthen me mga kamommy #1stimemom

1 Reply

nasasayo yan Sis if you are willing to take a risk po. Kasi noon malalakas ang mga nanay dahil healthy ang food nila at walang polusyon. Iba na po kasi ang panahon ngayon mas better pa tin mag consult ka sa OB or health care center dyan sainyo.

2y ago

yun ngapo ang sbi ko sakanila mommy.saka kaya nawalan ako ng unang baby kc sobrang hina ng kapit kya gusto ko tlga ngaun maalagaan ng husto ang aking baby