Masakit ang pempem ng bagong panganak

Mga mommy baka may naka experience sa inyo na .mabigat yung pempem mag 3weeks na ko mula nung nanganak.hanggang ngayon masakit pa din kapag nakatayo hindi ako makatagal pati sa paglakad parang may mahuhulog .wala naman akong nakakapang kakaiba pero mabigat at hindi lang kumportable?ano ba pwedeng gawin o inumin para mawala .salamat

1 Reply

depende siguro yon sa katawan natin sakin kase mga twoweeks ko iniinda .sa laki rin siguro nang baby

2y ago

wala naman kusa naman nawala yon .dahil din siguro na banat at may hiwa ganon