Pwedi ba makipag do ky mr. Kahit bukas na ang cervix

Mga mommy ask lng po as a ftm, pwedi kaya makipag do ky mr. Kahit kabuwanan na or bukas na yung cervix mga 2 cm na po..d kaya nakakasama iyon..salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Iwasan po makipag do ky mister kapag bukas na ang cervix dahil prone po ito sa infection. At dahil buntis ka po ay delikado po talaga ang infection esp. sa late stage ng pregnancy dahil maaring umakyat ang infection ky baby dahil may opening ka na po. Kahit komportable kapa po makipag do sa mister mo o hindi ka man po nag be-bleed kapag nag do kayo is iwas² na po dahil may opening ka na po. Kadalasan nirerekumenda ng health care providers na makipag do kay mister kapag kabuwanan na pero CLOSE po ang CERVIX. Again, kapag CLOSE pa po ang CERVIX at kabuwanan mo na pero kpag may opening na iwas na po. God bless po. ☺️

pwede pa naman. sabi ni OB as long as comfortable ka and di magbleed.