Rashes problem

Hi mga mommy's ask lng ano po pa kya pwede ibng gmot na pwede ipahid bukod sa calmoseptine kc prang nsunog na balat ng anak q po dun ee, nllgyan qna lng now ng fissan powder.Sobrng worry na po kc aq ee Maraming salamat po sa sasagot #pleasehelp #advicepls

Rashes problem
64 Replies

Drapolene mommy then saka patungan ng calmoseptine. Every diaper change po. Baby ko nung newborn nagkarashes din yang dalawa lang na yan gamit ko. Nakapa effective po. Nung wala ng rashes, tiny buds in a rash nilalagay ko for protection nalang para hindi na magkarashes.

Momsh. This is a serious matter po. Hndi na po yan ordinaryo.. Better to ask your pedia. They know the best. Pero ako momsh. Nagpapakulo po ako ng dahon ng bayabas. Tapos pat lg po.. Wag na banlawan. Kapag mag huhugas kay baby.. It really heals faster.

Candibec cream po..or much better kung mag ask po tayo sa pedia ni baby para mas sure po..kasi the last time na ginamit ko din yan calmoceptine sa baby ko, ganya din po nangyari, mas lumala po..then nireseta sa amin ung candibec cream ng pedia nya..

Advise ng pedia namin ay gumamit ng Drapolene every diaper change, then kapag may rashes, apply Drapolene pa din then patungan ng Tiny Buds In a Rash. Possible rin mommy na di hiyang si baby or nasisikipan sa diaper, lampin lampin muna kayo. 😊

baka sa wipe din yan mommy kaya ako d ako gumamit ng wwipe cotton ginagamin ko binabasa ko sya ng tubig . pati sa panganay ko cotton gamit ko gamit lng ng wipes kung aalis kmi. tas every 4hours po palit ng diaper kai bb .

nagka ganyan din po ang baby ko, ang nilagay ko lang po ay petrolium jelly lang tpos di ko na hinahayaan na mababad sa ihi or dumi niya. palit kaagd momy . but mas better parin po na pacheck up niyo c baby ..

I suggest ipacheckup nyo po si baby kasi medyo malala na itong rashes niya... Wag na po muna mag disposable diaper — cloth diaper or lampin nalang po muna tapos palit agad every time nawiwi or poop si baby

Bakit lumala ng ganyan momsh? Used drapolene.. Ipahinga mo muna sa diaper c baby.. Wag ka po gagamit ng wipes, mas ok na cotton at water gamitin taz lagi magpalit diaper wag ibabad..

Hi mommy try drapolene po and tiny buds rice powder yan po gamit ko sa baby ko very effective. You can use din po water based wipes or cotton balls na basa with warm water.

Kaya nasunog baka marami kang pinahid? Kaunti lang dapat at spread mo bago lagyan ng calmoseptine dapat dry din ang area. Pa-Check up mo na bago pa mawala itlog ng anak mo.