Masakit ang pantog at pwerta

Hello mga mommy.. ask lang po normal lang bang nasakit ang pantog tas pwerta? 31 weeks preggy po. Tia.. ♥️

4 Replies

32 weeks na ko di naman sumasakit yung akin. baka nagpipigil ka ihi mo mamsh. more water ka. ako kahit kakaihi ko lang pag nafeel ko na naiihi na naman ako. kahit onti lang lumabas nilalabas ko e 😅

Naask ko yan mi sa dra ko kasi nafeel ko twice & as per my ob it's normal since bumibigat si baby bumibgat din ang pwersa sa pwerta.

ako din mi ganyan din sakit puson ko tapos pag lalakad naiihi kaya Lage ako cr pero pawala Wala sakit Ng puson ko

yes po mhirap magpigil 30weeks preggy