Worried mommy

Mga mommy's ask ko lng po kung ano po ba ang mas nasusunod? LMP, TRANS V, or Last utz?? #pleasehelp

1 Reply

depende po sa OB mo. pero kung malaki ang gap ng lmp at tvs mo, yung tvs ang sinusunod ng OB. kasi yun yung mas accurate na sukat na ng baby mo habangaliit na maliit pa.. dont mond your last ultrasound edd. tinitignan dyan yung development na kang ng baby mo yung laki, timbang, sukat, amniotic at placenta. not the edd na. at edd mean estimated lang so di naman nasusunod talaga. guide lang yun.

1y ago

ok po salamat po march 3 po susundin ko