Vaginal pressure

Hi mga mommy's ask ko lng po Im 28 weeks pregnant normal lng ba namakaramdam ng vaginal pressure at para something na tinutusok ni baby ung ano ko.?? Masakit na parang mabigat kc si pem kapag naglalakad kaya kapag nakahiga at magbabago ng position. #firsttimemom7monthspreggy

2 Replies

Same po tayo experience .. 28weeks and 4days na po ako, un feeling na akala mo may lumalabas sa pempem pag sumisipa si baby kaya bigla nlang ako napapahawak sa pempem pag ganon.. hahaha

9mo ago

ganyan din po sakin miii

ganyan din po ako 28 weeks ndin po pg sumisipa sya parang nrrmdaman ko dn sa pempem minsan s may pwetan😅

8mo ago

haha same po.yung s pwetan nrrmdaman ko prang sinisipa nya yun.pati pantog ko😅