BREASTMILK

Hi mga mommy, ask ko lng po dapat gawin 6 months preggy here and medyo maga and masakit yung right breast ko. may kaunting lumalabas na liquid and medyo maasim..gatas na po ba ito? also ano dapat gawin since 6 months preggy pa lng ako worry ako na mapanis ang gatas and ma infect ang breast ko. thank you

1 Reply

mommy d po napapanis ang breastmilk na nasa Dede nyo pa and d po maiinfect ang breast nyo. Nag reready ang breasts nyo for breastfeeding Kaya may leak Ng milk and feeling maga,better warm compress nyo Lang po muna.😊