difficulty of breathing in pregnancy

Hi mga mommy ask ko lng . normal po kaya makaexperience na hirap huminga simula nung 5 weeks of pregnancy up to this day na 17 weeks na ako .. so worried bka nkakaapekto kay baby.. sabi nman ni doctor possible due to acid reflux kso mga mommy halos araw araw and even while eating hirap ako huminga ..

2 Replies

Ganyan dn po ako. Im 19wks. Iwas ka po sa mga maanghang o sa mga maasim para d ka maacid. Yung hirap sa paghinga napipitpit po kasi yung mga internal organs ng nanay kasama ang diapghram po natin kaya medyo hirap huminga. Maglakad lakad ka rn po at wag lagi nakaupo

Ganyan po ako since may hika ako, from week 4 to week 16 kahit walang ginagawa d ako makahinga. Good thing pwede naman sa pregnant ang salbutamol. As of now 18 weeks na ako, ok naman na po.