Question about Weeks

Mga mommy, ask ko lang po saan ba talaga dapat nag babase ng bilang kung ilang weeks na si baby kasi sa bilang ko which is base sa ultrasound na due date ay May 24 exactly today i am now 37 weeks. Pero sabi sakin sa lying in 35 weeks palang daw ako base naman yon sa unang ultrasound na 6 weeks palang ako last year. Hindi ko na tuloy alam kung full term naba ako or hindi pa kasi kahapon madaling araw sumakit ang balakang ko hanggang pwerta nawala naman sya after an hour kaya nag punta ako ng lying ng 9am. #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Unang ultrasound / Transv, ung duedate nun ung sinusunod sbi ng OB