Baby Rushes

Hello mga mommy ask ko lang po ano po ba maganda ipang pahid sa rushes ni baby yung calamine po kasi hindi effective sa kanya eh. ano po bang iba pang brand na maganda? or ibahin kona ba diaper nya? diaper nya kasi lampin brand name! thankyou po sa sasagot :) #firstTime_mom #worriedakoparasababyko #rushes #baby

Baby Rushes
13 Replies

Hi Mommy you can use apollo or vaseline petroleum jelly. In few days mawawala agad yan, linisin yung area na may rashes bago po lagyan. Just make sure wag po ibabad ang pwet ni baby kapag marami na wiwi ang diaper at wash agad kapag may poops. You can apply everytime na papalitan si baby ng diaper. Kawawa naman si baby masakit po yan. Very affordable po ito at chaka wala na pong ibang chemical content.

magpalit ka po ng diaper baka di po sya hiyang. ako po petroleum ang gamit kay lo pag may nakikita na akong pula pula para di na tumuloy. make sure din po na napunasan ng tuyo pag papalitan mo sya ng bagong diaper.

Mi, make sure na tuyo po after linisan at wag hayaan n mababad si baby sa ihi or poops. Maligamgam na tubig po. Then try mo po drapoline. Unilove po sa diaper. Kawawa nman si baby. Ang hapdi po nyan. 😔

skit nmn po Yan sis 🥺 ito po try mo po Yan po gamit ko kaya baby ko bigay d.r pag my rush c baby ko sa Mukha say kipay Yan puwet un nga lang po lakas makaputi pag nilagy prt

zinc oxide, rash free yan ang gamit ko sa anak ko ganyan din cya dati,,, tas hanapin mo ung diaper na hindi siya magrashes... try mo ung ibang diaper..

magpalit ho kau ng ibang brand ng diaper kung d mawala wala ang rashes.. Tiny buds in a rash try mo.

medyo ganito din sa baby ko mii Cetaphil cream gamit ko sa kanya medyo na ok naman po..

drapolene cream medyo pricey lang po yan yung reseta ng pedia sa baby ko

try mo po yung drapoline effective cya medyo mahal lang po

Kawawa naman si baby try mo po tiny buds in a rash