12weeks? TVS o Abdominal Ultrasound?

Hi mga mommy, ask ko lang po 12weeks preggy na po ako at balak ko sanang magpa ultrasound na, para malaman kung okay ba si baby . Abdominal ultrasound na po ba pag 12weeks na?

6 Replies

Tvs pa rin ginawa sakin nitong jan 11 lang wla nmaang masama nangyari tanung ka nalanag po sa clinic o hospital kung san ka magpapa ultrasound to make sure alam naman nila un dun kasi mga professional sil dyan

depende sa sono.. pero ttry nila muna yung sa abdominal, tapos wag di pa kita tvs na.

depende sa OB sis, sa akin 10 weeks pregnant abdominal ultrasound Po ..

kahapon po 12 weeks namin ni Baby. Abdominal Ult.

4mo ago

okay po 🙂 dinugo po kasi ako nung unang nabuntis ako, nung nagpaTVS ako

pelvic ultrasound ginawa sakin im 11 weeks preggy .

sakin both po