Ultrasound

Mga mommy ask ko lang kelan kayu sinabehan ng ob nyu na mag pa ultrasound i mean ilang buwan🫠 15 weeks preggy po ako sana may makapansin thankyu🫠

5 Replies

Nung nalaman Kong preggy ako Ng nagpa OB agad ako. on my 7th week, nirequire ako magpa TransV ni OB Kasi nag spotting ako. Dun din nalaman na may myoma ako. on my next check up ask ko si OB kung pwede ulit magpa ultrasound, gusto ko na ulit Kasi Makita si baby in my 4th week

20 weeks above pa daw po yan. Masyado pa po maliit para makita ang gender.

ttans v po or pelvic? or sa gender

2y ago

mas accurate dw po 5-6 months

Sa 24 weeks ko raw po.

9weeks po. ☺