Positive or Negative

hi mga mommy, ask ko lang if positive ba ‘to kasi hindi masyadong mapula yung isang line 13 days delayed na ako tsaka regular menstruation ko this month hindi ako niregla. #1sttime_mommy

Positive or Negative
3 Replies

Hi, gnyan din ako. It only means na early pregnancy. Try to test again or consult na your OB for other informations.

2y ago

opo i think napa aga sapag gamit ng PT kaya ganyan.

hello po faint line possitive po. pero try po ulit kayo mag pt ng morning. ❤️ balitaan nyo kami sis. 🥰

2y ago

same po tayo yie congrats po ulit

same ganyan ako di masyado kita ulit ulit mo lang weeks makita mo same pula yan

2y ago

congts