diaper rash

Mga mommy ano po mabisang gamot last december pa kase to😭 Di paden naalis rashes ng baby ko🥺🥺🥺 Sana po may makasagot, wala din kase kami pang pa check up natanggal din kase asawa ko sa trabaho wala din kami mahingian tulong🥺worried na ako pati sa leeg may rashes na si baby ko huhu😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom

diaper rash
161 Replies

rashfree zinc oxide reseta sa baby ko. maganda po sya. patuyuin nyo lang po muna ung lalagyan. saka po paminsan minsan po open nyo din ung diaper ni baby para po nakakalabas ung init sa loob ng diaper. sana po gumaling na si baby mo po. 🙏

palitan mo brand ng diaper at wag hayaan mababad ng sobra, taz lagyan mo lagi ng rashfree oitment para mawala rashes ganun ginagawa ko kay baby na ok naman sya. Saka minsan sa wipes din baka di sya hiyang palit ka ng brand ng wipes din.

Sabunan mo po yung private part ni baby mommy tuwing magpapalit ka ng diaper..ganyan ginagawa ko.. sa maliit na bottle nilalagyan ko lang ng tubig na may sabon nya.. then spray spray lang bago punasan ng cotton na may maligamgam na water

2y ago

off muna sa wipes .. cotton muna kala warm water .. tas palit ka din brand ng diaper . pero habang di pa magaling . try mo muna ilampin c baby .. get well baby ❤️

Lukewarm water lang muna mommy. Tsaka if may mga diaper cloth ka, yun muna para mabilis mawala. Check nyo po kung basa na from time to time para mapalitan agad yung lampin hndi nababatad yung pwet nya. Don't apply any oinment muna.

change diaper or no to diaper muna baka po di sya hiyang sa ginagamit nya. try tiny buds nappy cream and huggies po. ito po gamit ng baby ko never po siya nagkarashes may konting pula lang lagyan ko agad kinis pwet na po agad. ☺

Hello mommy hugasan mo lang po muna ng maligamgam na tubig tuyuin mo po muna. Better kung wala ka munang ilalagay na kahit ano kase mahirap sumubok ng ibat ibang cream kase di naman pare parehas mga baby natin.

3y ago

meron po online consulting o kaya naman po pwede nyo dalhin sa health center nyo kung san kayo sakop.

mommy baka po Isa po yan sa pag da diaper kung bakit nag kaka rashes Ang ating baby Kaya iwasan po nten na pag ka Puno na Ang diaper kailangan npong tanggalin at baka po may allergic ppo Yung baby nyo po,

dapat mommy pinacheck mo.na agad sa pedia. nakakaawa ang baby sobrang kati nyan. never self medicate sa baby. mahirap na. always consult your pedia. kung wala pedia sa mga center. may free check up doon.

Try mo petrulium jelly. yun kc ang pinapahid ko sa tuwing mag kakarashes c baby sa puwet. sa diaper nman nya EQ dry at cherub nman ang pangpahid ko sknya. awa nma ng Diyos ok nman skin ni baby til now

Kawawa nmn c baby, better change her brand diaper po, and wag po masyado patagalin ang diaper kay baby change po agad, sa baby ko po gamit ko lang is calmoseptine para sa rashes, dun lang cla hiyang,

Related Articles