Sipon /Ubo

Hello mga mommy ,, ano po ba mabisang gamot sa 3mnths old ja laging sinisipon ,TIA

1 Reply

laging linisan ang kwarto, pahanginan. kung may aircon, laging linisan. may use tiny buds stuffy nose oil massage. kapag nahihirapan si baby huminga due to clogged nose, slightly elevate ang half upper body kapag matutulog. laging maghugas ng kamay kapag hahawakan si baby. pwedeng magspread ang virus sa kamay. lumayo sa baby kung may magssneeze. consult pedia for proper medication.