8 weeks and 5 days

HI MGA MOMMY ano po ang feeling nyo today mga team January po 🥰🥰🥰

12 Replies

not okay😔grabe ang sensitive ng pang amoy ko.tas check up ulit sa friday kc may bleeding dw sa loob😭totally bedrest laging masakit ang balakang at puson😔😔😔halos ayw ko din kumain kaso kailangan kc 3x a day ang duphaston at my aspirin pa😔😔😔

1y ago

same mhie. my bleeding din ako. nagtatake din duphaston 3x a day 😫 mejo masakit sa bulsa. kapit lang bebe. team january tayoo💪

Lately Grabe , nahhilo nagsusuka Pero iniinom ko ung antacid medyo Nawawala n ung heartburn ko Grabe lang ung pakiramdam sobrang Nakakaiyak sometimes

mahilig po ako sa malalamig na tubig, juice, shake, slurpee ng 7/11 hehe. gusto ko pa nga ng softdrinks e kaso lang bawal

1y ago

same tayo. sa malamig at matamis na drinks at fruits na makatas ang gusto kong kinakain

ito hindi masyadong komportable, hindi pa din makapasok sa work dahil sa bigat ng pakirmadam.

not ok, napakasama lagi ng pakirmdm , morning sickness lahat ng food ayaw ko even water

madalas na pagsakit ng tyan pero bearable naman other than that wala na😊 9w6d

mahilig sa cold water,di nag softdrinks,di nag junkcmfoods pero nagka uti

masakit Ang ulo mapait Ang panlsa feeling mo nasusuka plgi masakit ktwan

naglalaway may pagduwal pero Keri lang basta heal8si baby.hope kayo din