Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

Panatilihin mong malinis ang baby mo..pumas punas mo ng maligamgam na tubig morning afternoon and midnight paliguan mo araw araw hygiene lang mamshie 👍

5mins po before sya maligo pahiram nyo po ng breastmilk nyo..ganyan dn po sa baby ko nung palagr ko ng ginagawa yun sknya kumikinis ung balat nya..

Try nyo na po ipa check up si baby sa pedia nya. Si baby ko din po ganyan po niresetahan si baby ng anti allergy/ citirizin ayun po nawala na.

Ganyan nangyari sa pamangkin ko hanggang sa nagnanaknak na at nagtutubig, ipacheck up nyo na hanggat di pa lumalala, mas mahirap gamutin un.

Gatas m sis ang ipahid nian...kc rashes yan tpos baby oil din lagay.s cotton ur s bulak tska m ipahid gnyn s baby ko peru konti lng nmn.

normal po iyan. mineral oil po ipahid mo bago maligo. mga 5-10 mins pra lumambot. kuskusin mo po ng banayad ng bulak n me oil. mwwala po yan

5y ago

sa mga anak ko po kasi petroleum jelly lng nilalagay ko sa insect bites. hiyangan po momsh

Mommy tanggalin nyo pobyan gamit any cotton buds n my baby oil.. mawal apo.. wag masyado e kaskas kc bka masugatan c baby..

Normal lng po yan.. si baby ko nga maitim labi nya pero kinatagalan nawawala din. Nagbabalat po sya . I mean nagpapalit pa ng skin

Yan sa baby ko dumadami tapos meron na sa tenga at sa gitna ng kilay nya. Dove sabon nya kaya ngcethapil na pero parang mas lalo dumami.

5y ago

Momsh mustela stelatopia emollient cream po gamitin mo mawawala yan, 3days plng may mkikita knang result. Kawawa nmn po si baby mo.

Pwede niyo po ilagay is Breastmilk nyo po mismo ilgy nyo lang sya sa bulak tsaka niyo po ipahid pahid sang part my rashes.