Heart beat?

Hi mga mommy ano ba yung pumipitik sa bandang sikmura ko si baby ba yun or heart beat ko? #1stimemom #advicepls

7 Replies

bka po intestines nyo po un, ng aadjust.nsa may puson palang po si baby below belly button or pantay ng belly button.. don po sya madalas gumagalaw.. nramdamn ko sya as early as 16 weeks now 19 weeks minimal pa din pero mblis na sya maingayan kapag nakanta ako 🤔 baka nagagandahan sa boses ko 🤣

2y ago

ngsimba kase kme kahapon kumakanta ako ng ama namin sumisipa sya hahaha bsta po kumanta ako ng wala sa tono nasipa sya haha

Ilang weeks na po kayo? Yes baka hb nyo po yun. Kasi yung pitik or movement po usually sa puson or lower abdomen mararamdam. Yung sakin 15-16 weeks nagstart ang pitik na kakaiba na unting unti naging sipa or kicks nung 17 weeks.

sakin 16weeks may nafeel ako parang popcorn na pumuputok tas minsan pinapakiramdaman ko, may umaalon 😊 pero hindi pa sobrang lakas non.

If sa sikmura mi, hindi. Usually una mo sya mararamdaman sa bandang puson.

kylan po mag kick si baby ko? 17 weeks n po ako and first time ko po. ty. po

2y ago

Depende mi. Iba iba per mommy and baby e. Pero usually lalo na if 1st time mom, around 20wks:

Ah ganon po pala 15 weeks palang po ako. Observe ko po 😊

Sa may puson po ang pitik mam