???

Hi mga mommy's alam kong bawal ang chichirya sa mga preggy pero minsan po ba kumakain kayo?

70 Replies

Opo naman. Paisa isa lang tapos inom dmi water. Basta masatisfy lng po ung craving.

Me 🖐🏼 minsan nakain din ako. Basta madalang lang pag nag crave lang ako.

Opo haha... matigas ulo eh.... pero inum ng maraming maraming tubig nalang^^

Sometimes hehe pero handful lang talaga tapos may kasunod na maraming tubig

Yes ako sis fav ko ang nova then inom nalang madami water pagkatapos

YES... Kakakain ko lng knina ng peewee pizza flavor😀😂😅😇

Yes haha pero after naman nun umiinom ako ng sobrang daming tubig..

Super bihira. Kasi hnd may uti ako ngyon. Bawal maalat at matamis.

Yes po pero super dalang lang tinatago kupa sa asawa ko haha

Yes pero dapat after lumaklak ako ng madaming tubig. hahaha