Purong bata

Mga mommy, ako lang ba dito yung kinabahan nung sinabe nilang purong bata daw po ang dinadala ko. I mean malaki daw po si baby sa loob. Maliit lang po ang tiyan ko kahit going 8mons na at ayun ang sabi nila sakin. Kinabahan po ako huhu first time mom po ako.

2 Replies

sino pong "sila" ba yun? mga OBs po ba? better na wag na lang po makinig kung yung di po nyo doctor ang nagsabi..basta alam mo sa sarili mong okay ka at ang baby..nakay OB mo na ang assistance pano maidedeliber ng maayos si baby..

1y ago

Nakakadala lang po ng emotion bilang isang first time mom po, sinasabe po sakin nung mga preggy na nakakasabay ko sa check up na ganun daw po pag maliit ang tummy.

Hindi po totoo bakit ako sa panganay ko napaka liit ng tyan purong bata daw sabe nila paglabas ng baby 2.4 kilo lang. Wag maniwala mami sa mga sabe sabe wag mo stress sarile mo.🙂

1y ago

Pati pag kain ko tuloy naaapektuhan kase nag didiet nako. Kahit gustong gusto ko kumaen nag babawas nako.