MUCUS PLUG DISCHARGE

HI MGA MOMMY, ADVICE NAMAN PO MARCH 12 UMAGA PO LUMABAS NA MUCUS PLUG, KINAGABIHAN SUMAKIT TIYAN KO AT PUSON, PUMUNTA KAMING HOSPITAL PERO 2CM PADIN DAW AT AYAW AKO IADMIT NG DOCTOR KASI HND SILA NAGA ADMIT PAG 2CM. PANAY ANG LAKAD AT SQUAT KO PARA SANA TUMAAS ANG CM PERO WALA TALAGA. UNTIL NOW MGA MOMMY HINDI PADIN AKO NANGANGANAK. OKAY LANG BA YUN KAHIT NAKALABAS NA ANG MUCUS PLUG KO? PAWALA WALA DIN SAKIT NG TYAN KO AT BALAKANG KO. NERESETAHAN DIN AKO NG EVEPREM. ADVICE NAMAN PANO TUMAAS ANG CM BUKOD SA PAGLALAKAD AT SQUATING 🙏🥺❤️

16 Replies

share q lng naging experience q ung buntis pa q..at 37 weeks nanonood na q Ng mga excercise sa youtube https://youtu.be/VBmRYMGeIhs try nyo dn baka makatulong mga mi.. tas lagi q kinakausap si baby na wag xia papaabot Ng post term at wag nya dn aqu pahihirapan magbigay lng xia Ng sign kung gusto na nya lumabas at sympre sinamahan q rn Ng dasal.. at 39 weeks exactly at MARCH 9 ung madaling Araw at 3am sumasakit na ung tyan q.. kala q nagugutom lng at 5:30am tumayo na kami ni hubby para kumain at sinabi q na rn sknya sumasakit ata ung tyan q baka gutom lng.. pagkatapos q kumain ndi pa rn nawawala ung sakit kaya may nakapag sabi skn na uminom dw aqu ng oil 2 table spoon any kind of oil at wag dw aqu maingay pag nakainom dw aqu un.. pampadulas dw un sa Bata kasabihan Ng matatanda Wala nmn siguro mawawala kung susubukan dba..kaso Wala pa q mucus plug ndi q alam kung naglalabor na q kz Keri pa nmn ung sakit https://youtu.be/PmwRWTr4zuk habang Ng aantay nanood aqu para madiretcho hilab na talaga pagtapos q mag excercise pagpunta q Ng Cr may brown discharge na q 😅 umepect ata ung nananood q kaya sinabayan q na Ng ligo.. at 9am nag start na xia humilad tas Ng timer na rn aqu mayat mayat na ung sakit nya hanggang sa pagsakit Ng pagsakit uminom na q Ng raw egg at sinabayan q Ng pineapple juice... sympre naligo na rn aqu para ready na 😅at 12pm tanghali pagsakit na Ng pagsakit at nag discharge na q Ng dugo hanggan mag deside na kami pumunta Ng hospital kaso sa kalagitnaan Ng biyahe namin pumutok na panubigan q . 1hr and 30mins papunta sa hospital nakarating kami Ng hospital 1:40pm for admittion 1:48pm lumabas na baby q Ang bilis Ng pangyayari excited na Masaya halo ung experience 😊kala q ndi na q aabot sa hospital kz pag putok Ng panubigan q ramdam q nag palabas na xia hirap Pala un😁 Via Normal delivery ... siguro ung secret dun kausapin mu lng talaga si baby at samahan mu Ng pray bihira pa q maglakad lakad tangin ung excercise lng talaga sa YouTube ginawa q . iHope makatulong sa naging journey q sa pagbubuntis😊😊❤️ good luck mga mi🥰have safe delivery

2y ago

thankyou try nyo dn baka sakali makatulong po good luck😊❤️

ganyan din po ako before. Monday 2cm daw as per OB. tapos lahat na ata ng signs na malapit na manganak naramdaman ko na, masakit na balakang, mucus plug discharge, etc. nag primrose nadin. wala talaga hilab. humihilab sya pag madaling araw pero di nagtutuloy tsaka mild lang. kaya super stress nadin at frustrated kung lalabas na ba or hindi pa. pagdating ng friday that week, 1am nagstart humilab ng matindi tyan ko. tapos 4am fully dilated na agad, 10cm. muntik pa di umabot sa hospital. kaya di nadin ako nabigyan ng epidural ksi nakalabas na daw halos ulo ni baby pagdating ko sa delivery room. no choice kundi umire na agad. hehe. normal delivery and safe kami ni baby. talagang pray lang at wait tamang time na lalabas na si baby. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2y ago

thank you po! pray lang mommy, konting tiis nalang yan. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 lakad ka lang po para matagtag. ako sa mall kami naglibot nung umaga then pag uwi ng bahay, ayun na. same yun sa 1st and 2nd baby ko. 😆

haist.. pare2has tayo ng prob. qng pa2no tataas cm natin mga sis ako march 27 due date ko pero nung march 10 pa ako 2-3cm pero until now wala pdn hilab 36 weeks lumabas na ung m.plug ko panay2x ndn paninigas ng tiyan ko. pero stock pdn ako dun... nkangain nako kahapon pineapple. uminom ndn me raw egg pineapple juice naglalakad lakad dn me lahat na ntry ko kaso wala pdn hilab mga sis. baka naman meron nakakaalam dito na mas madaling makapagpataas ng cm.. magttry sana me everprim kaso natakot ako na baka hindi tumalab sakin at makaapekto sa baby ko..nangyayare ba un mga sis nakaka-apekto ba un sa bata halimbawa hindi tumalab sa nanay ung everprim. salamat sa sasagot

2y ago

wala naman po effect kay baby yun pero mas maganda ask mo si OB para safe sayo at kay baby

yes ok lang. ako nilabasan ng mucus plug march 2, nanganak ako normal delivery ng march 9 at 39weeks 5days walang iniinom na primrose,walang hilaw na itlog, walang tagtag, puro higa at tulog ako kasi tamad na tamad ako, naghintay lang ako na si baby ko na ang magsabi sa katawan ko na ready na sya. nasa katawan mo rin yan esp your cervix also sa baby mo rin kaya wag mo ba lang stressin sarili mo habang nasstress ka lalo langbtatagal kasi.. kusa lalabas baby mo pag gusto na nya. kung sakaling abutin kana ng edd mo at wala pa rin, may OB naman para tulungan ka maglabor.

2y ago

tama , agree ako dto hehe. 38w 3d ako ngaun. hilata lang maghapon. hintay na lang sumakit 😅♥️

𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚐 𝚕𝚞𝚗𝚘𝚔 𝚗𝚐 𝚑𝚒𝚕𝚊𝚠 𝚗 𝚒𝚝𝚕𝚘𝚐 𝚊𝚝 𝚋𝚞𝚔𝚘 𝚞𝚖𝚒𝚗𝚘 𝚙𝚞𝚖𝚞𝚝𝚘𝚔 𝚙𝚊𝚗𝚞𝚋𝚒𝚐𝚊𝚗 𝚔𝚘 𝚔𝚒𝚗𝚊𝚋𝚞𝚔𝚊𝚜𝚊𝚗

2y ago

hindi sakit effective yan eh. lagi akong nainum ng buko juice. tas trinay ko yan na itlog nung lumabas mucus plug ko pero wala padin.

same mamsh nilabasan ako kahapon ng umaga tapos due date ko ngayon. Pero puro nananakit at paninigas ng tiyan at balakang lang nararamdaman ko di nagtutuloy tuloy. mawawala tapos babalik lang

same tyo mii. ako nung webes pa 2cm niresetahan ng primrose nakakailan nako until now dpa rin nahilab. nag try ako pineapple 2 beses dpa rin na talab. bukas mag squat squat ako tpos ginger tea.

2y ago

Naway makaraos na din 🙏

okay lang sguro as long as hindi tubig lumabas. stock ako sa 1 cm kahapon pa ako na 1 cm gang ngayon wala pang hilab.

Ako din po . 40 weeks kahapon nag eve prim dn po pang 3 days na. Ok lang yan hanggang 42 weeks naman po

same sis nilabasan na dn ako mucus plug last week 2-3cm. hanggang ngaun d pa dn nahilab. 😢😢 edd march 22

2y ago

Malapit na. pray lang Mami.