Nap ni baby

Hi mga mommy any advice kasi si baby ko po mag 2 months na sya sa madaling araw po tlga sya active Ano pong ginagawa nyo sa baby nyo para po masabay sa tulog natin? Or normal po un?? #firsttiimemom

1 Reply

normal po yun. nakakahelp yung pag patay nyo ng ilaw o kaya kht dim light s night para madistinguish nya na gabi na at kelangan ng matulog. tapos pag day dun mo sya mas laruin para masasanay sya . ganyan dn baby ko noon pero turning 6mos n sya ngaun and never n sya namuyat. nakasanay n ksi nya n s night kelangan matutulog n

Related Articles