Hemmoroids o almuranas ..

Mga mommy, 9days na ako cmula ng nanganak, dumumi po ako taka ako bat mahapdi, pagkapa ko po after ko maghugas may parang laman sa pwetan ko po . naiyak ako bakit nagkaalmuranas ako tas tinawag ko Mr ko pinapush ko saknya papasok un . mahapdi po talaga . ano po mabisang gamot natatakot na ako magdumi huhu

2 Replies

Factu ointment

2y ago

Sa mercury or sa watson me, almost 1k sya,. Yan reseta sakin ng Ob ko nung nanaganak ako via normal delivery,. Wag ka matakot dumumi ganyan din ako, wag ka lang iire masyado. So far sakin medyo umimpis na, kakapangank ko lang din ng june 13.