namamaga at sobrang manhid

mga mommy 29weeks pregnant napo ako. ask kulang po nararanasan nyo ba na namamaga ang mga kamay nyo ?? worried na kasi ako kasi ilang days nato namamaga at subrang manhid ..at anong ginawa nyo mg mommy??

namamaga at sobrang manhid
52 Replies

Di po normal na mamanas ang kamay sbi ng nurse na nag bp sken normal kapag paa pero kapag mukha or kamay mag pa o.b po kayo ksi delikado yan

gnyan din aq momsh tuwing umga namamanhid pah minsan at naninigas sabi kulang daw sa potttasium kain k ng saging nakkatulong un

Ako po 36weeks na, now nararanasan ko na po ang pag mamanas ng mga paa and kamay. Nag lalakad lakad and exercise ako para mawala mawala

sa akin po 32 weeks now namamanhid lang sya pinapahilot ko at nilalagyan ng efficascent nawawala nmn pag nahahanginan namamanhid ulit

ganyan din sakin every morning mejo manas and masakit i-close, dpat nka elevate ung kamay.. nagprescribed din si ob ng vit b complex

Yung kamay ko at paa ganyan din. Na notice ko pag umaga namamanhid tapos lumalaki. Pero pagkatapos ko mag walking nawawala naman

same po tayu ano po kaya pwde igamot dyn s pamamaga in 31 weeks pregnat po sobrang sakit ndn kasi lalo n pag gabe at umaga

Same din po sa inyo namamanhid both hand.. Pg Umaga hirap MA tiklop Peo after nmn ilang oras ngiging OK tpoz mama hid ulit😔

Vitamin b po nireseta saakin ng ob ko. 3x a day kung sobrang sakit daw tapos kung nawawala na onti onti din bawasan pag inom

Ganyan sa akin mamsh . Lalo na pag nagising ako ng midnighy wag masyado sa maalat , matatamis at mamantika tsaka exercise po

Related Articles