24weeks pregnant

Hello mga mommy, 24weeks and 5days pregnant po ako and minsan nakakaramdam po ako ng parang may malalaglag sa pwerta ko or parang may gustong lumabas po tapos masakit balakang ko parang mahahati sa gitna, normal pa po ba to or need ko na pumunta sa OB ko? salamat po sa sasagot.

3 Replies

Punta na po kayo agad sa OB nyo dahil hindi na maganda ang nararamdaman nyo po pra mabigyan ka agad ng pakapit sa baby nyo..Din pray po kayo pra ma preserve ang baby nyo .

Consult ka na sa OB mamsh, para makasiguro. Maigi na din na macheck ka nila. For sure may explanation iyan. Ingat!

2y ago

sige mii, salamat po

Hi miii punta ka na sa OB na mawala ang worries mo it’s not normal po kasi. Hingi po kayo advice ano pwede gawin

2y ago

thankyouu mii